Bảo trì và sửa chữa cửa cổng tự động chuyên nghiệp

Ngày đăng: 14/5/2015

Vinh Tiến nhận bảo trì sửa chữa hệ thống kiểm soát ra vào như cửa tự động, cổng tự động, thanh chắn Barrier, hệ thống quản lý an ninh cho các tòa nhà, văn phòng, công ty, xí nghiệp, tư nhân theo yêu cầu.

 Bảo trì và sửa chữa cửa cổng tự động chuyên nghiệp

DỊCH VỤ BẢO TRÌ

Công Ty TNHH Thiết Bị Tự Động Vinh Tiến có riêng một đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo chuyên sâu , có kiến thức và kinh nghiệm, đạo đức và lương tâm nghề nghiệp, sẵn sàng hợp tác với khách hàng, đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng về dịch vụ tư vấn, bảo trì sửa chữa các thiết bị kiểm soát ra vào. Chúng tôi sẵn sàng nhận thực hiện các hợp đồng bảo hành, bảo trì và sửa chữa các thiết bị có liên quan đến thiết bị cổng tự động, cửa tự động…. Chỉ cần bạn có sự cố chúng tôi sẽ hỗ trợ tốt nhất.

DỊCH VỤ BẢO HÀNH

Chúng tôi luôn có kế hoạch kiểm tra thiết bị theo định kỳ nhằm tiên đoán hoặc phát hiện hỏng hóc của các thiết bị sớm nhất trước khi thiết bị của bạn có vấn đề lớn hơn. Khi có sự cố xảy ra đội ngũ kỹ thuật sẽ cố gắng khắc phục sự cố nhằm đưa thiết bị, hệ thống máy móc hoạt động trở lại trong thời gian ngắn nhất có thể. Trong các trường hợp có sự cố nghiệm trọng xảy ra, đòi hỏi thời gian sửa chữa thiết bị lâu dài, chúng tôi sẽ lên kế hoạch khắc phục tạm thời sự cố, đảm bảo công tác tại đơn vị khách hàng không bị gián đoạn.

HẬU MÃI TRONG VÀ SAU BẢO HÀNH

Trong thời gian thiết bị bảo hành đội ngũ nhân viên kỹ thuật bên chúng tôi sẽ thường xuyên kiểm tra quá trình hoạt động cũng như hiệu xuất làm việc của thiết bị theo định kỳ cố định nhằm đảm bảo tình trạng tốt nhất cho cổng, cửa tự động của bạn. Bất cứ một sự cố nào xảy ra chúng tôi sẽ khắc phục sớm nhất trong khả năng nhằm đảm bảo lợi ích của khách hàng. Sau bảo hành là khoảng thời gian khó khăn của quý khách đối với các sự cố của máy móc nhưng đến với chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Nhằm thể hiện trách nhiệm cũng như uy tín lâu dài đối với sản phẩm và dịch vụ mà mình cung cấp chúng tôi sẽ đảm bảo làm hài lòng quý khách ngay cả khi sản phẩm đã hết bảo hành. Đội ngũ tư vấn kỹ thuật sẽ hỗ trợ tốt nhất đối với yều cầu của khách hàng khi sự cố. Vì vậy đến với chúng tôi quý khách không cần phải lo lắng về vấn đề bảo hành hay hậu mãi.

 

10 LÝ DO BẠN NÊN BẢO TRÌ HỆ THỐNG CỬA TỰ ĐỘNG

1. Tăng tuổi thọ động cơ và các thiết bị điện.

2. Giảm tối đa sự mài mòn của các thiết bị cơ học như con lăn, ray cửa

3. Giúp cho cửa luôn chạy chạy êm và ổn định.

4. Phòng ngừa được những rỏi ro đáng tiếc như :Chập cháy, kẹt cửa dẫn đến vỡ kính

5. Nâng cao giá trị sử dụng, Tăng hiệu quả thẩm mỹ .

6. Được ưu tiên phục vụ nhanh chóng, không phải chờ đợi.

7. Tiết kiệm năng lượng

8. Luôn nhận được sự hỗ trợ về giá linh kiện và phụ kiện chính hãng thay thế

9. Không phải trả công thay thế linh kiện

10. Sự hài lòng

0986064481