Thi công cửa cổng nhôm đúc tại Vinh Nghệ An Liên Hệ Mr : Hải Hotline : 0986 064 481

Ngày đăng: 18/11/2020

Cổng nhôm đúc là loại cửa cổng cao cấp, được đúc đặc nguyên khối nên có khối lượng lớn, vì vậy, lắp đặt cổng nhôm đúc cần có những người thợ tay nghề cao, có kinh nghiệm lâu năm. Trong quá trình lắp đặt cổng nhôm đúc, người thợ phải hết sức cẩn thận để đảm bảo cho cổng không bị trầy xước.

Thi công cửa cổng nhôm đúc tại Vinh Nghệ An

Cổng nhôm đúc hợp kim có hệ thống bản lề dạng trục, đầu trên và đầu dưới của trục cổng được gắn kết với 2 bạc đạn, giúp cho cánh cổng vận hành dễ dàng. Kỹ thuật lắp loại cổng này cũng tương tự như các loại cổng khác sử dụng hệ bản lề tương tự. Tuy nhiên, do đặc thù khối lượng cao của cổng nhôm đúc mà quy trình lắp đặt cần phải gia cố cẩn thận và trụ cổng cũng cần phải có những yêu cầu nhất định về kích thước trụ cổng, cốt thép trụ cổng, đế bê tông cánh cổng..., những yêu cầu này sẽ tương ứng với kích thước, mẫu cổng. Trước khi tiến hành lắp đặt cổng, nhân viên kỹ thuật sẽ kết hợp với đơn vị xây dựng để làm trụ cổng đúng theo yêu cầu, giúp cho cổng được vững chắc, không xệ cánh.

Tiếp theo đó, đến giai đoạn đổ bê tông trụ, người thợ lắp đặt sẽ tiến hành lắp la sắt liên kết với tim trụ. La sắt này dùng để liên kết giữa trụ với với bản lề trên của cánh cổng. Trong thời gian này, người thợ cũng sẽ gia cố sắt từ đà trụ để liên kết với đế cổng.

Sau khi trụ cổng hoàn thiện và cứng vững, người thợ sẽ tiến hành lắp cổng, liên kết cánh cổng với trụ cổng bằng cách hàn bạc đạn trên vào la sắt và hàn bạc đạn dưới vào đế cổng. Quá trình lắp phải đảm bảo độ liên kết an toàn, bền vững, thẳng và hoạt động của cánh cổng nhôm đúc được dễ dàng.

0986064481